CỰU CHIẾN BINH LÊ VĂN KIỂM ỦNG HỘ 500 TỶ ĐỒNG QUỸ VẮC-XIN PHÒNG, CHỐNG COVID-19

CỰU CHIẾN BINH LÊ VĂN KIỂM ỦNG HỘ 500 TỶ ĐỒNG QUỸ VẮC-XIN PHÒNG, CHỐNG COVID-19

07/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ trong công tác phòng chống, dịch Covid-19, tối 5-6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình Lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19, với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính. 

Bên cạnh đó, còn có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng, Lãnh đạo các ban, bộ, ngành T.Ư, đại diện một số tỉnh, thành phố, các tầng lớp nhân dân, dân tộc, tôn giáo, vùng miền và đại diện các doanh nghiệp, cá nhân có những đóng góp cho Quỹ Vắc-xin. phòng, chống Covid-19.

Trong sự kiện này, doanh nhân, cựu chiến binh, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao tặng Quỹ số tiền 500 tỷ đồng.

Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều giải pháp, chỉ đạo quyết liệt nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho mỗi người dân và bảo đảm sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, được nhân dân trong và ngoài nước đồng tình ủng hộ.

Là một doanh nhân, cựu chiến binh, lãnh đạo doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước, vợ chồng Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm và Anh hùng Lao động Trần Cẩm Nhung nhận thức sâu sắc trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Việc ủng hộ 500 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Công ty Golf Long Thành mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác chống dịch.

Trước đó, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm và phu nhân là Anh hùng Lao động Trần Cẩm Nhung đã ủng hộ hơn 20 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam cho bộ đội biên phòng và các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch.