HUYỀN THOẠI GOLF THẾ GIỚI GREG NORMAN ĐẾN THĂM DỰ ÁN KN GOLF LINKS CAM RANH

HUYỀN THOẠI GOLF THẾ GIỚI GREG NORMAN ĐẾN THĂM DỰ ÁN KN GOLF LINKS CAM RANH

17/03/2018

Ngày 17/3, tay golf huyền thoại người Australia - Greg Norman đã có mặt tại KN Paraside để tham dự sự kiện Greg Norman VIP Golf Day do KN Golf Links tổ chức, đồng thời trực tiếp khảo sát quá trình hoàn thiện dự án ở nơi đây để chuẩn bị lễ Grand Opening hạng mục Golf Links.

(*) Greg Norman với biệt danh “Cá mập trắng vĩ đại” là người nắm giữ 91 giải thưởng và giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng golf thủ số 1 thế giới trong 331 tuần.

Trong cuộc gặp gỡ vừa qua với doanh nhân Lê Văn Kiểm – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư KN, Greg Norman đã chia sẻ: "Theo ông KN Golf Links Cam Ranh sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những sân golf khác tại các quốc gia Đông Nam Á. Với quy mô và địa hình tự nhiên của vùng đất này, tôi tin nó sẽ ra đời những lỗ golf tuyệt vời."

KN Golf Links Cam Ranh là kiệt tác đầy tâm huyết của Greg Norman với chiều dài sân 7,165 yard cùng tiêu chuẩn 72 gậy có thể đáp ứng yêu cầu cho các giải vô địch.

"Tôi không thể nào hài lòng hơn khi nhìn cách dự án này đang tiến triển. Nó khiến tôi vô cùng tự hào và không thể chờ đợi đến khoảnh khắc để mọi người xem và trải nghiệm nó.", ông Kiểm chia sẻ.